Giải pháp chữa lãnh cảm ở nam giới

Một số thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hay đời sống tình dục đều có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc điều trị bệnh lãnh cảm ở nam giới.

1. Uống thực phẩm bổ sung

Hãy thử thêm một vài nguyên liệu sau vào bữa ăn của bạn để cảm nhận sự thay đổi đột ngột trong ham muốn tình dục của bạn.

• Trái cây: Quả sung, chuối, bơ… chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan sinh dục, từ đó thúc đẩy khả năng tình dục.

Thực phẩm bổ sung - 1001 bí mật có thể bạn chưa biết - Tui Khoẻ Còn Bạn

• Sô cô la: Sô cô la giúp giải phóng phenylethylamine và serotonin trong cơ thể, tăng cường kích thích tình dục và cải thiện tâm trạng.

• Gia vị: Một chút húng quế hoặc tỏi thêm vào món ăn có thể tăng thêm hương vị và mang lại nhiều lợi ích cho đời sống tình dục của bạn. Mùi của húng quế kích thích các giác quan, trong khi tỏi có chứa hàm lượng cao allicin giúp tăng cường lưu thông máu.

Bổ sung dùng kèm với viên sủi xtraman để tránh lãnh cảm trong tình yêu

2. Điều chỉnh lối sống lành mạnh

Bạn nên thực hiện những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày để cải thiện tình trạng lãnh cảm ở nam giới.

• Tập thể dục: Hoạt động thể chất thường xuyên giúp tăng sức bền của cơ thể, giữ gìn vóc dáng, cải thiện tâm trạng và tăng ham muốn.

• Giảm căng thẳng: Suy nghĩ tích cực và yêu đời trước mọi việc dù khó khăn nhất. Cuối tuần, bạn có thể đi picnic, xem phim để giúp giải tỏa tâm trạng và cải thiện khả năng tình dục.

Thực phẩm bổ sung: Dùng thế nào cho đúng? • Leep.app

• Từ bỏ thói quen xấu: Hút thuốc và uống nhiều rượu ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, bạn nên hạn chế uống rượu bia và bỏ dần thuốc lá.

• Ngủ đủ giấc: Đảm bảo ngủ đủ 7 - 9 tiếng mỗi ngày và không bỏ qua một giấc ngủ ngắn để lấy lại tinh thần và dùng kèm Xtra Man tăng cường ham muốn.

3. Chăm sóc đời sống tình dục

Hãy dành thời gian để ý đến những thay đổi trong quan hệ tình dục và điều chỉnh kịp thời để tránh tình trạng lãnh cảm của bạn trở nên tồi tệ hơn.

• Trao đổi với bạn đời: Học cách giao tiếp cởi mở để duy trì mối quan hệ gắn kết, giúp đời sống tình dục của bạn tốt đẹp hơn. Hai bạn có thể chia sẻ về những sở thích hay khó chịu trong sinh hoạt tình dục để tìm cách khắc phục.

• Làm mới chuyện chăn gối: Chuyện chăn gối vợ chồng cần có sự thay đổi để trở nên thi vị hơn. Hãy thử thay đổi một vài tư thế quan hệ tình dục khác nhau, một thời điểm khác trong ngày hoặc một địa điểm khác để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu của bạn.

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? | Chuyên gia trả lời

[TÌM HIỂU NGAY]: Xtraman bán ở đâu

• Thử một số giải pháp: Bạn sẽ không thuyên giảm nếu bị cảm nếu tìm cách điều trị bằng chế độ ăn uống vì nguyên nhân tâm lý cơ bản. Do đó, bạn cần ngồi lại với nhau và thử nhiều giải pháp khác nhau để tìm ra cách tốt nhất.

• Đến gặp bác sĩ để được tư vấn: Sau khi thử nhiều biện pháp tự nhiên mà không có tác dụng, bạn nên sớm đến gặp bác sĩ để được điều trị. Bác sĩ sẽ đưa ra nhiều chiến lược tăng cường khả năng tình dục để cải thiện tình trạng bệnh.

Tình trạng lãnh cảm ở nam giới không nên để kéo dài vì vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian để giữ tinh thần thoải mái và chăm sóc bản thân thật tốt.

XEM NGAY THÔNG TIN Xtra Man giá bao nhiêu: https://nhathuoc115.vn/chi-tiet/vien-sui-xtraman-tang-cuong-sinh-luc

 


thanhhuyen

11 Blog Posts

Comentários